Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vua Arab tặng nhẫn kim cương, bút vàng cho quan chức Indonesia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vua-arab-tang-nhan-kim-cuong-but-vang-cho-quan-chuc-indonesia

Vua Arab Saudi và Tổng thống Indonesia trong cuộc gặp chính thức. Ảnh: Star.

Vua Arab Saudi Abdulaziz Al Saud đã tặng cho quan chức Indonesia các thanh đao kiểu Arab, đồng hồ Rolex, bút bi bằng vàng và nhẫn kim cương trong chuyến thăm hồi tuần trước, Star đưa tin. Ủy ban chống tham nhũng Indonesia (KPK) ngày 16/3 công bố danh sách các món quà.

Người phát ngôn KPK Febri Diansyah không công khai những người được tặng nhưng ông tiết lộ tổng giá trị quà có thể lên tới hơn 375.000 USD. Nguyên thủ quốc gia hoặc thành viên hoàng tộc thường tặng quà cho nước chủ nhà trong các chuyến công du chính thức, nhưng hiếm nước nào đầu tư mạnh tay như Arab Saudi.

Nhà vua Arab Saudi trong lễ đón tại sân bay quốc tế Jakarta

Luật chống tham nhũng của Indonesia yêu cầu quan chức chính phủ phải khai báo với KPK bất kỳ món quà hiện vật hoặc tiền mặt nào trong vòng 30 ngày kể từ khi họ nhận được.

Cuối tuần trước, tư lệnh cảnh sát quốc gia Indonesia Tito Karnavian đã được đại sứ Arab Saudi Mohammed Abdullah Al Shuaibi tặng một thanh kiếm bằng vàng ngay trước chuyến thăm của nhà vua. Lực lượng cảnh sát Indonesia dự kiến trưng bày thanh kiếm tại tổng hành dinh ở thủ đô Jakarta.

Chuyến thăm của vua Arab Saudi kéo dài từ ngày 1/3 đến 12/3, là lần đầu tiên một nhà vua nước này tới Indonesia trong 47 năm qua. Đoàn tùy tùng có tổng cộng 1.500 người, trong đó bao gồm 10 hoàng tử và 25 bộ trưởng. Khi Vua Abdulaziz Al Saud nghỉ ngơi tại Bali, nhà chức trách đã đóng cửa một phần bờ biển tại đây để dành không gian riêng cho ông.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *