Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vua Arab Saudi mang theo hơn 450 tấn hành lý khi thăm Indonesia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhà vua Arab Saudi Salman bin Abdulaziz al-Saud. Ảnh: Reuters.

Vua Arab Saudi Salman bin Abdulaziz al-Saud. Ảnh: Reuters.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng không PT Jasa Angkasa Semesta (JAS) cho biết họ đang giải quyết 459 tấn hàng hóa, trong đó có hai xe limousine, trong chuyến thăm của Vua Arab Saudi Salman bin Abdulaziz al-Saud tới Indonesia từ ngày 1 đến 9/3.

Strait Times dẫn lời Adji Gunawan, chủ tịch JAS, ngày 26/2 nói 63 tấn hàng hóa được dỡ tại sân bay Halim Perdanakusuma, đông Jakarta, số còn lại chuyển đến sân bay quốc tế Ngurah Rai ở Denpasar, Bali.

“Chúng tôi đã chính thức được chọn để giải quyết tất cả các phi cơ tùy tùng của nhà vua”, Adji nói.

Hai xe limousine đã tới Denpasar hôm 18/2. Số hành lý còn lại được chuyển dần đến Indonesia trong vòng hai tuần, bắt đầu từ ngày 15/2.

Theo Adji, ngoài 600 tùy tùng, đi cùng Vua Salman còn có đoàn đại biểu 800 người, trong đó có các bộ trưởng và 25 hoàng tử. Tờ Jakarta Globe trước đó dự đoán phái đoàn Arab Saudi có khoảng 1.500 người.

Vua Salman đang có chuyến thăm Malaysia dài 4 ngày, kể từ ngày 26/2.

Lễ đón Vua Arab Saudi Salman bin Abdulaziz al-Saud tại Malaysia

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *