Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vua Arab mang hai thang máy mạ vàng, 100 xe limousine đến Nhật

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quốc vương Arab Saudi đang có chuyến công du một loạt quốc gia châu Á để thúc đẩy quan hệ thương mại nhằm đa dạng hóa nền kinh tế phụ thuộc vào dầu mỏ của nước này.

Khi đến Nhật Bản vào cuối tuần qua, khoảng 1.200 phòng ở những khách sạn xa xỉ nhất của Tokyo đã được đặt cho đoàn đại biểu của Arab Saudi lưu lại trong 3 đêm, theo AP.

Một đội xe limousine làm nhiệm vụ chở nhà vua đi quanh thành phố và hai tháng máy mạ vàng giúp ông di chuyển lên xuống chuyên cơ.

vua-arab-mang-hai-thang-may-ma-vang-100-xe-limousine-den-nhat

Quốc vương Salman xuống chuyên cơ ở sân bay Haheda, Tokyo, Nhật Bản hôm 12/3. Ảnh: AFP

Ông Salman đã có cuộc gặp với Thủ tướng Shinzo Abe, trong đó hai bên nhất trí nghiên cứu thành lập một đặc khu kinh tế chung ở Arab Saudi. Chánh văn phòng nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cũng khẳng định Tokyo sẵn sàng hỗ trợ cho Riyadh.

Đây là chuyến thăm Nhật Bản đầu tiên của một nhà vua Arab Saudi, dù ông Salman từng đến nước này năm 2014 khi còn là thái tử.

vua-arab-mang-hai-thang-may-ma-vang-100-xe-limousine-den-nhat-1

Quốc vương Salman và Thủ tướng Abe trong cuộc gặp hôm qua. Ảnh: AP

Trước đó, ông cũng vừa có chuyến thăm 9 ngày đến Indonesia với 500 tấn hành lý và hai chiếc limousine. Thậm chí, một nhà vệ sinh đặc biệt còn được xây riêng cho quốc vương ở một thánh đường. Ghế ngồi của ông tại Hạ viện Indonesia cũng được thiết kế riêng.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *