Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Võ sĩ bị CĐV ném xô đá trúng đầu sau khi thắng knock-out

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cook thắng knock-out kỹ thuật Butler ở hiệp thứ bảy qua đó giành đai vô địch IBF và WBA hạng dưới nặng khu vực Bắc Mỹ. Bị đánh giá thấp hơn đối thủ nên chiến thắng của Cook là một bất ngờ. Sau khi trận đấu diễn ra ở Montreal kết thúc, một vụ ẩu đả đã nổ ra khiến năm người nhập viện và hai bị cảnh sát bắt giữ.

Tình huống Cook bị ném xô đá vào đầu diễn ra khi Butler tiến đến, dùng tay đẩy anh lúc trận đấu đã kết thúc. Xô đá bay từ phía đám đông đập vào mặt Cook khiến anh gục xuống sàn đấu.

Võ sĩ gốc Ontario, Canada sau đó rời nhà thi đấu, cùng các cộng sự và đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Nhân viên anh ninh có mặt không lâu sau đó để trấn áp đám đông hỗn loạn. Một người đàn ông 22 tuổi bị bắt vì tội hành hung người khác, và một người đàn ông 23 tuổi bị buộc tội tấn công có vũ trang.

vo-si-bi-cdv-nem-xo-da-trung-dau-sau-khi-thang-knock-out

Xô đá trên đường bay đến và chuẩn bị đập vào mặt Cook.

“Tôi đang đòi bồi thường vì không một VĐV nào phải chịu đựng điều này. Anh ta (Butler) bất thình lình đẩy tôi vào đường bay của một vật thể mà lúc đó tôi nghĩ là một cái chai. Nhưng đó là một cái hộp lớn, khá là nặng, và đó là một trong những cú đánh mạnh nhất tôi phải chịu trong trận đấu”, Cook nói.

“Tôi vẫn không tin là điều đấy có thể xảy ra. Rồi những cuộc đánh đấm nhau xảy ra khắp nơi”, võ sĩ này nói tiếp.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *