Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ đầu của Trump ra sách ‘Nuôi dạy con Trump’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vo-dau-cua-trump-ra-sach-nuoi-day-con-trump

Bà Ivana Trump, người vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ xuất bản sách vào tháng 9 tới. Ảnh: CNN

Bà Ivana hôm qua cho biết cuốn sách xuất bản vào tháng 9 tới sẽ chia sẻ “chuyện riêng chưa từng công bố về Don, Eric và Ivanka từ thưở ấu thơ tới lúc trở thành ‘đệ nhất con trai và con gái'”nước Mỹ, theo CNN.

Sách cũng nói về tuổi thơ của bà Ivana, người lớn lên ở Cộng hòa Czech và chi tiết hành trình của bà tới New York, kết hôn với tỷ phú Donald Trump rồi trở thành một doanh nhân thành đạt.

Bà Ivana, 68 tuổi, là vợ đầu tiên của ông Trump. Hai người kết hôn năm 1977 và ly hôn năm 1990. Trong thời gian hôn nhân, bà đã khẳng định tên tuổi trong giới kinh doanh khi đảm nhận nhiều trách nhiệm trong tập đoàn Trump Organization. Ông Trump từng ca ngợi bà là “nhà quản lý tuyệt vời”, “có nhiều tham vọng và thích cạnh tranh”.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *