Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vợ chồng Obama mặc sành điệu, tươi cười giữa cáo buộc nghe lén Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vợ chồng Obama rời Triển lãm Mỹ thuật Quốc gia ở thủ đô Washington.

Vợ chồng Obama rời Triển lãm Mỹ thuật Quốc gia ở thủ đô Washington hôm qua. Ảnh: AP

Ông Obama và bà Michelle được nhìn thấy rời khỏi trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Quốc gia ở thủ đô Washington cùng các nhân viên Mật vụ Mỹ, theo News.

Cựu tổng thống đeo kính đen, ăn mặc trẻ trung với áo sơ mi, quần jeans và áo khoác da màu nâu, trong khi cựu đệ nhất phu nhân diện cả cây đen.

Họ tươi cười và vẫy tay chào các ống kính đang hướng về mình, trong đó có các nhiếp ảnh gia và khách tham quan bảo tàng.

Ông Obama tỏ ra vẫn vui vẻ bất chấp việc Nhà Trắng hôm qua đã đề nghị Quốc hội Mỹ điều tra nghi vấn cựu tổng thống nghe lén điện thoại trong chiến dịch tranh cử năm ngoái.

Vợ chồng Obama lên xe rời khỏi triển lãm

Đề nghị này được đưa ra sau khi Tổng thống Donald Trump cáo buộc người tiền nhiệm nghe lén điện thoại ở Tháp Trump tại New York, khi đó là trụ sở chiến dịch tranh cử của tỷ phú, nhưng không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

vo-chong-obama-mac-sanh-dieu-tuoi-cuoi-giua-cao-buoc-nghe-len-trump-1

Obama ăn mặc trẻ trung và tươi cười. Ảnh: AP

Ông Kevin Lewis, phát ngôn viên cho cựu tổng thống Obama, đã bác bỏ cáo buộc trên. Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) James Comey cũng yêu cầu Bộ Tư pháp công khai bác bỏ cáo buộc.

Vợ chồng Obama vẫn ở lại Washington sau khi rời Nhà Trắng cuối tháng một để con gái út tiện việc học hành. Hai người đã có một kỳ nghỉ dài ở biển trước khi ký hợp đồng với một nhà xuất bản New York để phát hành hai cuốn hồi ký riêng với giá đấu thầu ít nhất 60 triệu USD.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *