Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam thăm hỏi về đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc bị đột tử

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Vitaly Churkin. Ảnh: RT.

Ông Vitaly Churkin. Ảnh: RT.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh hôm nay gửi điện thăm hỏi đến Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov sau khi biết tin đại sứ, trưởng phái đoàn đại diện thường trực Nga tại Liên Hợp Quốc Vitaly Churkin đột tử ngày 20/2, thông cáo từ Bộ Ngoại giao cho biết.

Theo Bộ Ngoại giao Nga, ông Churkin đột tử trong phòng làm việc ở New York, Mỹ. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bày tỏ sự đau buồn khi nghe tin Churkin, người có tài ngoại giao mà ông “vô cùng trân trọng”, qua đời.

Ông Churkin sinh ra ở Moscow, từng tham gia hai bộ phim về Vladimir Lenin khi còn là thiếu niên, sau đó theo học Học viện Quan hệ Quốc tế danh giá rồi bắt đầu sự nghiệp tại Bộ Ngoại giao Nga. Ông trở thành đại sứ tại Liên Hợp Quốc từ năm 2006, nổi tiếng là một người rất kiên định bảo vệ chính sách của Nga. Trước đó, ông cũng từng là đại sứ Nga tại Canada, Bỉ.

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc mặc niệm tưởng nhớ ông Churkin

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *