Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền Mỹ còn thiếu khách quan

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình. Ảnh: Quý Đoàn

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình. Ảnh: Quý Đoàn.

“Chính sách nhất quán của Việt Nam là bảo vệ và thúc đẩy các quyền cơ bản của người dân. Các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong việc không ngừng đảm bảo và cải thiện các quyền cơ bản của người dân thời gian qua đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận và đánh giá cao”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình hôm nay trả lời khi được hỏi về phản ứng của Việt Nam với việc Bộ Ngoại giao Mỹ ra Báo cáo nhân quyền thường niên 2016.

Ông Lê Hải Bình cho biết Việt Nam luôn sẵn sàng trao đổi thẳng thắn, cởi mở và trên tinh thần xây dựng với các nước, trong đó có Mỹ, về những vấn đề còn có sự khác biệt. Việt Nam và Mỹ đã tiến hành 20 vòng đối thoại song phương thường niên về quyền con người.

Báo cáo nhân quyền thường niên năm 2016 của Bộ Ngoại giao Mỹ tuy đã ghi nhận một số thành tựu bảo vệ quyền con người của Việt Nam, nhưng vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan, không phản ánh đúng tình hình thực tế tại Việt Nam, ông Lê Hải Bình cho biết.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *