Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam hướng dẫn thủ tục hỗ trợ pháp lý cho gia đình Đoàn Thị Hương

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

bng-noi-ve-luat-su-cua-dth

Đoàn Thị Hương xuất hiện trong phiên toà hôm qua. Ảnh: AFP

Đại diện Cục Lãnh sự sáng nay đã hướng dẫn gia đình Đoàn Thị Hương về việc hỗ trợ pháp lý cho cô theo quy định của pháp luật Malaysia và thông lệ quốc tế, thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết.

Hôm qua, Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã có mặt tại Toà án quận Sepang, bang Selangor, Malaysia, để bảo vệ các quyền hợp pháp cho Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đang tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân trong phạm vi thẩm quyền, để bảo đảm tiến trình tố tụng diễn ra công bằng. Nhà chức trách Việt Nam cũng sẽ đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam, trong đó có việc hỗ trợ tìm luật sư phù hợp với quy định pháp luật của nước sở tại.

Đoàn Thị Hương và nữ nghi phạm người Indonesia hôm qua đã được đưa ra tòa án để nghe công tố viên đọc bản luận tội sau khi hết thời hạn tạm giữ 14 ngày. Hương cho biết mình vô tội sau khi bị tòa án ở Malaysia buộc tội giết công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol. Luật sư S. Selvam Shanmugam, đại diện Hương, tin rằng cô vô tội.

Ông Kim đã qua đời hôm 13/2 sau khi bị hai nữ nghi phạm bôi hóa chất nghi là chất độc thần kinh VX. Hương cùng nữ nghi phạm người Indonesia khai với cảnh sát rằng họ tưởng đó là trò chơi khăm.

Vụ án dự kiến được chuyển lên tòa thượng thẩm ở Shah Alam và phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/4.

Việt Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *