Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Việt Nam đề nghị Campuchia cùng sớm hoàn tất cắm mốc biên giới

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

viet-nam-de-nghi-campuchia-cung-som-hoan-tat-cam-moc-bien-gioi

Phó thủ tướng Việt Nam Phạm Bình Minh, trái, gặp gỡ quyền Thủ tướng Campuchia Sar Kheng. Ảnh: Chinhphu.vn

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đã đề nghị ông Sar Kheng, quyền Thủ tướng Campuchia, chỉ đạo các cơ quan chức năng nước này để hai bên sớm hoàn tất việc phân giới cắm mốc trên đất liền, thông cáo của Bộ Ngoại giao cho hay.

Ông Sar Kheng là người thực hiện các công việc thay thế khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen đi vắng.

Phó thủ tướng Việt Nam bày tỏ mong muốn đường biên giới với Campuchia trở thành con đường hoà bình và hữu nghị, đề nghị Campuchia tạo điều kiện để doanh nghiệp Việt Nam đầu tư kinh doanh, hỗ trợ để người Việt Nam sống ổn định.

Quyền Thủ tướng Campuchia cho hay sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng của Campuchia tạo điều kiện cho kiều dân Việt Nam sinh sống ổn định tại Campuchia, trẻ em gốc Việt Nam được theo học tại các trường học của Campuchia.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh vừa có chuyến thăm Campuchia và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 15 ủy ban Hỗn hợp Việt Nam – Campuchia về hợp tác Kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật (UBHH-15), Hội nghị Hợp tác và phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam- Campuchia lần thứ 9 tại Phnom Penh (HTPTBG-9).

Việt Nam và Campuchia năm nay kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *