Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

VFF đình chỉ trọng tài sau khi SLNA kêu oan

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vff-dinh-chi-trong-tai-sau-khi-slna-keu-oan

Trọng tài Trung Kiên mắc sai lầm trong trận đấu giữa SLNA và Quảng Nam.

Theo thông tin của VnExpress, Ban trọng tài đã quyết định không cho trọng tài Nguyễn Trung Kiên làm nhiệm vụ tại vòng sáu V-League 2017.

Ban trọng tài chưa nhận được băng kỹ thuật trận đấu để đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, qua truyền hình, tổ chức này xác định ông Nguyễn Trung Kiên đã sai lầm khi công nhận bàn thắng thứ ba của Quảng Nam.

Tình huống gây tranh cãi xảy ra ở phút 72. Sau quả đá phạt góc, Thiago nhảy lên, dùng tay đè cổ Nguyên Mạnh, khiến thủ thành của SLNA không thể bắt bóng. Toàn bộ hàng phòng ngự của đội chủ nhà cho rằng cầu thủ của Quảng Nam phạm lỗi nên đứng lại nhưng trọng tài Trung Kiên vẫn cho trận đấu tiếp tục, Claudicer lợi dụng cơ hội đó, dứt điểm nâng tỷ số lên 3-2. Đội khách sau đó còn ghi thêm được một bàn, để hoàn tất chiến thắng ngược dòng bất ngờ 4-2.

Sau trận đấu, SLNA làm văn bản gửi lên VFF, VPF, Ban tổ chức V-League và Ban trọng tài tố trọng tài Nguyễn Trung Kiên “có vấn đề tư tưởng” và đề nghị treo còi hết mùa giải.

“Thiago cố tình vật ngã Nguyên Mạnh. Tình huống đó diễn ra ngay trước mắt trọng tài nhưng anh ta vẫn cố tình công nhận bàn thắng. Rõ ràng đây không thể là lỗi nhận định. Quyết định của trọng tài đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của trận đấu”, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ.

Trong khi đó, lãnh đạo Ban trọng tài khẳng định: “Chúng tôi không bao che, lỗi đến đâu xử đến đó. Chúng tôi phải chờ băng kỹ thuật mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Chúng tôi cũng mong các đội bóng phản ứng chuyên nghiệp”.

Lâm Thoả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *