Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

VĐV trọng điểm cho SEA Games hưởng 800.000 đồng mỗi ngày

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vdv-trong-diem-cho-sea-games-huong-800000-dong-moi-ngay

Ánh Viên là VĐV được kỳ vọng nhiều nhất tại SEA Games 2017. Ảnh: Đức Đồng

Theo quyết định của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, VĐV nằm trong danh sách đầu tư trọng điểm mỗi ngày được hưởng chế độ ăn uống 400.000 đồng và tiền công 400.000 đồng. Ngoài ra, họ còn được dùng thuốc và thực phẩm chức năng theo tính toán của Tổng cục TDTT.

Bên cạnh 55 VĐV, có 14 HLV nằm trong danh sách hưởng chế độ đặc biệt. Các HLV có chế độ ăn uống như VĐV nhưng tiền lương cao hơn 100.000 đồng mỗi ngày. Chế độ cho HLV, VĐV được tính từ ngày 17/1 đến 31/12.

Điền kinh là môn có nhiều VĐV được đầu tư trọng điểm nhất, gồm bảy người. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Huyền – cô gái vàng của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 2015 khi giành ba HC vàng và phá hai kỷ lục Đại hội – không có tên trong danh sách. Bơi là nội dung đóng góp VĐV nhiều thứ hai với sáu người. Đây cũng là nội dung duy nhất có VĐV Việt kiều, Paul Lê Nguyễn.

SEA Games 2017 diễn ra từ ngày 19/8 đến 31/8 tại Malaysia. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam là đứng trong top ba.

Lâm Thoả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *