Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ứng viên Bộ trưởng Hải quân Mỹ xin rút lui

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Philip Bilden. Ảnh: CBS News.

Ông Philip Bilden. Ảnh: CBS News.

“Đây là quyết định cá nhân liên quan đến những lo ngại về sự riêng tư và thách thức lớn Philip Bilden phải đối mặt từ việc tách khỏi các lợi ích kinh doanh cá nhân”, AFP dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis cho biết ngày 26/2, nhắc đến ứng viên Bộ trưởng Hải quân.

Bộ trưởng Mattis nói ông cảm thấy thất vọng nhưng thấu hiểu và tôn trọng quyết định của Bilden. Ông sẽ đề cử người khác làm Bộ trưởng Hải quân, quản lý hải quân và thủy quân lục chiến Mỹ. Vị trí này cần được Thượng viện thông qua.

Nhiều thông tin cho biết có lo ngại về khả năng Bilden tách hẳn khỏi các tài sản mà ông đang sở hữu ở nhiều nơi, trong đó có Hong Kong. Bilden là một doanh nhân, nhà đầu tư cổ phần tư nhân có tiếng.

Trước Bilden, ứng viên Bộ trưởng Lục quân Mỹ Vincent Viola và ứng viên Bộ trưởng Lao động Andrew Puzder cũng xin rút lui, liên quan đến lợi ích kinh doanh cá nhân và đời tư.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *