Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ukraine ra mắt xe chiến đấu tàng hình gắn tên lửa diệt tăng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ukraine ngày 19/2 ra mắt phiên bản xe chiến đấu không người lái Fantom trang bị tên lửa chống tăng trong triển lãm quân sự quốc tế IDEX 2017 đang diễn ra tại thủ đô Abu Dahbi, UAE, theo Defence-blog.

Fantom là dòng xe chiến đấu chiến thuật do công ty Spets Techno Export, thành viên của tổ hợp công nghiệp quốc phòng Ukraine (Ukroboronprom) nghiên cứu phát triển.

Với hệ thống tên lửa chống tăng Barrier mới được tích hợp, cùng khả năng tàng hình trước hệ thống radar đối phương, Fantom có thể tiêu diệt các mục tiêu bọc thép hạng nặng ở khoảng cách 100-5.000 m.

Dòng xe này còn được trang bị hệ thống bệ xoay cân bằng, có thể gắn thêm nhiều loại vũ khí khác nhau. Quá trình thử nghiệm với súng máy 12,7 mm đã chứng minh được ưu điểm này của Fantom.

Fantom được kết nối với trung tâm điều khiển bằng một kênh vô tuyến bảo mật ở khoảng cách lên đến 10 km hoặc hệ thống cáp quang dài 5 km.

Fantom có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như yểm trợ hỏa lực cho các đơn vị mặt đất, trinh sát, chốt giữ những vị trí quan trọng, cung cấp trang bị, đạn dược, sơ tán người bị thương, hay tham gia vào hoạt động phá mìn.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *