Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tướng Nga tuyên bố có thể diệt gọn tàu chiến Mỹ nếu có xung đột

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tuong-nga-tuyen-bo-co-the-diet-gon-tau-chien-my-neu-co-xung-dot

Tàu khu trục DDG-78 USS Porter của Mỹ tại Biển Đen. Ảnh: Sputnik

“Tôi nói rất nghiêm túc rằng tàu chiến Mỹ sẽ chỉ có vài phút để tồn tại ở Biển Đen nếu xung đột xảy ra. Bởi các tổ hợp tên lửa của hạm đội Biển Đen và từ một số hướng khác của Nga sẽ không cho phép nó thực hiện nhiệm vụ tác chiến và chiến lược tại vùng biển này”, Sputnik ngày 21/2 dẫn lời thiếu tướng Vladimir Romanenko, Phó chủ tịch Liên minh các cựu chiến binh Nga.

Trước đó, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết khối này đã quyết định tăng cường sự hiện diện hải quân tại Biển Đen.

Sức mạnh hạm đội Biển Đen của Nga

Các nhóm hải quân thường trực của khối sẽ thường xuyên ra vào Biển Đen, tăng cường tập trận khu vực, tổ chức thu thập thông tin tình hình và đảm nhiệm phối hợp liên lạc giữa hải quân các nước đồng minh trong khu vực.

Tàu khu trục DDG-78 USS Porter của hạm đội 6 hải quân Mỹ tiến vào Biển Đen vào đầu tháng 2. Trước đó, khu trục hạm tối tân của hải quân Hoàng gia Anh HMS Diamond cũng vào vùng biển này.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *