Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tượng đài vinh danh phi công Liên Xô sắp được xây tại Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tuong-dai-vinh-danh-phi-cong-lien-xo-sap-duoc-xay-tai-my

Các máy bay chiến đấu của Liên Xô trong Thế chiến II. Ảnh: Sputnik

Ủy ban phối hợp Nga – Mỹ về các vấn đề tù nhân chiến tranh và binh sĩ mất tích lên kế hoạch xây dựng một tượng đài tại Mỹ để vinh danh những phi công Liên Xô từng hợp tác với phi công Mỹ trong Thế chiến II, Sputnik ngày 28/2 đưa tin.

“Địa điểm xây dựng đã được lựa chọn, nằm cạnh một căn cứ không quân Mỹ”, Alexander Kirillin, phó chủ tịch ủy ban phối hợp trên cho biết nhưng không tiết lộ chi tiết về vị trí căn cứ.

Theo ông Kirillin, bất chấp mối quan hệ căng thẳng gần đây giữa Washington và Moscow, hoạt động của các ủy ban phi chính phủ nhằm tăng cường quan hệ giữa hai nước vẫn được triển khai nhộn nhịp.

Trong Thế chiến II, không quân Mỹ và Liên Xô có nhiều hoạt động quân sự chung, điển hình là chiến dịch đổ bộ lên Normandy của Pháp vào năm 1944.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *