Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc xét xử 45.000 vụ tham nhũng trong năm ngoái

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trung-quoc-xet-xu-45000-vu-tham-nhung-trong-nam-ngoai

Ông Cao Jianming trong cuộc họp hôm nay. Ảnh: Reuters

Ông Zhou Qiang, Chánh án Toà án nhân dân tối cao Trung Quốc, cho biết năm 2016 có 63.000 người bị xem xét do liên quan đến 45.000 vụ tham nhũng, Reuters hôm nay cho biết.

Tuy nhiên ông Zhou không nói rõ có bao nhiêu người bị kết án. So với số liệu từ báo cáo 2015, số vụ tham nhũng tăng hơn 30%.

Theo Uỷ viên công tố trưởng Cao Jianming, nỗ lực chống tham nhũng của Trung Quốc “hoàn toàn không bị suy giảm” và quan điểm không khoan dung với tham nhũng chắc chắn “không thay đổi”.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từ khi lên nắm quyền cách đây 4 năm đã phát động chiến dịch chống tham nhũng mang tên “đả hổ diệt ruồi”. Hàng chục quan chức cấp cao đã bị bắt giam hoặc bị cách chức do tham nhũng.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *