Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc nổi giận vì mẫu áo xúc phạm ở Đức

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trung-quoc-noi-gian-vi-mau-ao-xuc-pham-o-duc

Mẫu áo thun ở Đức đang bị Trung Quốc đòi thu hồi. Ảnh: DW

Đại diện ngoại giao Trung Quốc cho hay đã gửi đề nghị tới chính phủ Đức, yêu cầu hãng bán lẻ trực tuyến Spreadshirt giải thích và thu hồi mẫu hàng mới, AP đưa tin.

Thông báo này được đưa ra sau khi hãng Spreadshirt giới thiệu loạt áo thun kêu gọi bảo vệ các loài trong tự nhiên: “Hãy cứu cá mập, ăn thịt một người Trung Quốc”, “Hãy cứu chú chó, ăn thịt một người Trung Quốc”.

Tuy nhiên, Philip Rooke, chủ tịch công ty, cho biết ông vẫn xúc tiến kế hoạch bán ra mẫu áo này. Spreadshirt đưa ra những cơ hội để mọi người chia sẻ ý tưởng bán hàng, không có ý xúc phạm bất cứ ai, “trong vài trường hợp, một số người có thể thấy mẫu thiết kế gây tranh cãi, một số khác thì không”, theo Rooke.

“Chúng tôi không đánh giá hay kiểm soát thiết kế dựa trên cụm từ, khuynh hướng xã hội hay chính trị”, ông Rooke ra tuyên bố.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *