Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc lộ xe bọc thép lạ trang bị pháo 40 mm

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trung-quoc-lo-xe-boc-thep-la-trang-bi-phao-40-mm

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế khác lạ của mẫu xe thiết giáp Trung Quốc. Ảnh: Live Journal

Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội gần đây cho thấy Trung Quốc đã phát triển thành công mẫu xe chiến đấu bọc thép thế hệ mới nhất của nước này, theo Defense Blog.

Live Journal cho biết mẫu xe mới này có thiết kế khá mới, khác hoàn toàn so với những mẫu xe chiến đấu bộ binh trước đây của Trung Quốc vốn lấy cảm hứng từ các dòng xe của Nga.

Khoang động cơ được bố trí phía trước xe, nắp hầm dành cho lái xe ở bên trên, phía trái trong khi cửa ra vào của binh sĩ nằm sau thân xe.

Xe chiến đấu bộ binh của Trung Quốc diễn tập lội nước

Xe được trang bị lớp giáp mô-đun chính và phụ. Các mô-đun giáp phản ứng nổ này được xếp thẳng hoặc nghiêng để bảo vệ bề mặt ngang hay thẳng đứng của thân xe.

Ngoài ra, xe được lắp đặt pháo cỡ nòng 40 mm thay vì 30 mm như thường lệ.

Việc Trung Quốc gần đây liên tục tăng ngân sách quốc phòng đã giúp nước này tự chế tạo được nhiều mẫu vũ khí, khí tài mới rút ngắn đáng kể cách biệt về công nghệ quân sự so với phương Tây.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *