Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trung Quốc điều 10.000 lính đến Tân Cương chống khủng bố

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trung-quoc-dieu-10000-linh-den-tan-cuong-chong-khung-bo

Hơn 10.000 lính Trung Quốc được điều tới Tân Cương ngày 27/2. Ảnh: Reuters

Hơn 10.000 binh sĩ Trung Quốc tập trung diễu hành qua các đường phố của thành phố Urumqi, thủ phủ khu tự trị Tân Cương ngày 27/2, sau khi chính quyền địa phương tuyên bố phát động một cuộc “tổng tấn công” chống lại chủ nghĩa khủng bố, theo Libération.

Khoảng1.500 cảnh sát vũ trang cũng được triển khai tại ba thành phố Hotan, Kashgar và Aksu, nơi các cuộc diễu hành tương tự diễn ra cùng ngày.

Tân Cương, nơi có đa số dân là cộng đồng thiểu số người Uighur Hồi giáo, gần đây thường xảy ra các cuộc tấn công và đụng độ giữa cảnh sát với lực lượng đòi ly khai và các phần tử Hồi giáo cực đoan.

Giới chức Trung Quốc cho rằng các vụ tấn công là do những tay súng Duy Ngô Nhĩ tiến hành với sự hỗ trợ của các nhóm khủng bố nước ngoài.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *