Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump yêu cầu Quốc hội Mỹ điều tra rò rỉ thông tin tình báo

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-yeu-cau-quoc-hoi-my-dieu-tra-ro-ri-thong-tin-tinh-bao

Tổng thống Trump phát biểu trước Quốc hội Mỹ. Ảnh: NY Post.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer cho biết Tổng thống Donald Trump ngày 6/3 muốn các nhà lập pháp và ủy ban tình báo Mỹ xem xét “các vụ rò rỉ thông tin bí mật ảnh hưởng tới an ninh quốc gia”, Washington Times đưa tin. Tổng thống Trump tin rằng điều này có thể gây nguy hại cho an ninh nước Mỹ, ông Spicer khẳng định.

Tổng thống Trump và các cố vấn tỏ ra khó chịu bởi hàng loạt tài liệu tình báo bị rò rỉ, trong đó cho rằng quan chức dưới quyền ông có liên hệ với Nga.

Hôm 4/3, Tổng thống Trump cũng yêu cầu một cuộc điều tra trước báo cáo nội các Obama đã tìm cách nghe lén tháp Trump hồi năm ngoái.

Nhà Trắng cho biết ông Trump chưa bàn bạc với Giám đốc FBI James B. Comey về nghi vấn nghe trộm. Cựu tổng thống Obama và các quan chức thân cận đã bác bỏ cáo buộc.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *