Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump tin sẽ tìm ra bằng chứng Obama nghe lén

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer. Ảnh: reuters.

Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer. Ảnh: Reuters.

Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer ngày 14/3 cho biết Tổng thống Donald Trump tin ông sẽ “được chứng minh” khi Bộ Tư pháp cung cấp bằng chứng người tiền nhiệm Barack Obama nghe lén ông tại Tháp Trump.

“Tôi nghĩ ông ấy cực kỳ tự tin”, WashingtonPost dẫn lời ông Spicer nói khi được hỏi Bộ Tư pháp liệu có trình bằng chứng lên Ủy ban Tình báo Hạ viện không. “Bộ Tư pháp có báo cáo của họ. Tổng thống cảm thấy cực kỳ tự tin rằng báo cáo sẽ chứng minh” cho ông ấy.

Nhà Trắng đề nghị Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ điều tra cáo buộc ông Obama nghe lén. Cơ quan này kéo dài hạn chót đến ngày 20/3 để Nhà Trắng cung cấp bằng chứng củng cố cáo buộc.

Tổng thống Donald Trump ngày 4/3 viết trên Twitter cá nhân rằng “Obama ‘nghe lén’ ở Tháp Trump” và cáo buộc ông là “người xấu”. Spicer ngày 13/3 đính chính Trump muốn nhắc đến chính quyền Obama, không ám chỉ đích thân cựu tổng thống Mỹ có liên quan.

Kellyanne Conway, Trợ lý tổng thống Mỹ, ngày 13/3 cho biết bà không có bằng chứng củng cố cáo buộc của ông Trump. Thượng nghị sĩ John McCain đề nghị Tổng thống Trump nếu không chứng minh được thì nên rút lại cáo buộc.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *