Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump thề không để Iran sở hữu vũ khí hạt nhân

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-the-khong-de-iran-so-huu-vu-khi-hat-nhan

Tổng thông Mỹ Donald Trump. Ảnh: AFP

Tổng thống Donald Trump ngày 15/2 ca ngợi mối quan hệ “không thể phá vỡ” giữa Mỹ với Israel đồng thời cam kết với Thủ tướng Benjamin Netanyahu rằng Iran sẽ không bao giờ được phép chế tạo vũ khí hạt nhân, theo Reuters.

“Thỏa thuận hạt nhân Iran là một trong những thỏa thuận tồi tệ nhất tôi từng biết. Chính quyền của tôi đã áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, tôi cam kết sẽ hành động nhiều hơn để Iran không bao giờ có thể phát triển thành công vũ khí hạt nhân”, ông Trump nói.

Iran ngày 29/1 tiến hành thử tên lửa lửa đạn đạo tầm trung nhưng bất thành. Tên lửa được phóng từ một địa điểm gần Semnan, phía đông thủ đô Tehran đã phát nổ sau khi bay được hơn 1.000 km.

Iran thử tên lửa đạn đạo tầm trung

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đang có chuyến thăm chính thức tới Mỹ lần đầu tiên sau khi ông Trump nhậm chức. Chuyến thăm lần này được đánh giá sẽ mở ra một trang mới trong quan hệ giữa hai đồng minh chiến lược, trong bối cảnh tân Tổng thống Mỹ cho thấy sẽ đứng về phía lợi ích của Tel Aviv.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *