Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump muốn ưu tiên phát triển kho hạt nhân của Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Trump trong cuộc phỏng vấn với Reuters ngày 22/2,

Tổng thống Trump trong cuộc phỏng vấn ngày 22/2. Ảnh: Reuters

Trong cuộc phỏng vấn với Reuters ngày 22/2, ông Trump cho rằng vị thế của Mỹ về vũ khí hạt nhân đã sụt giảm nhưng không nói rõ chi tiết sẽ mở rộng nó như thế nào.

“Không quốc gia nào có hạt nhân sẽ là một giấc mơ”, ông nói. “Nhưng nếu các nước đều sẽ sở hữu vũ khí hạt nhân, chúng tôi phải đứng đầu”.

Khi được hỏi về phát ngôn của tổng thống, thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer cho hay điều đó có nghĩa là Mỹ “sẽ không nhường ưu thế của mình trong lĩnh vực này cho bất kỳ ai”.

Tổng thống Trump từng công khai mong muốn Mỹ trở thành một cường quốc quân sự, cho hay ông sẽ theo đuổi chính sách ngoại giao “hòa bình thông qua sức mạnh”.

Chưa đến một tháng trước lễ nhậm chức, ông Trump cũng đã nhắc tới việc Mỹ cần có thêm nhiều vũ khí hạt nhân.

Phát biểu tại South Carolina tuần trước, ông nói rằng cách tốt nhất để ngăn chặn chiến tranh là chuẩn bị sẵn sàng và ông sẽ tìm cách củng cố quân đội để “không ai dám thách thức” Mỹ.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *