Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump muốn tăng chi tiêu quốc phòng thêm 54 tỷ USD

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trump tuyên bố tăng chi tiêu quốc phòng nhằm tái xây dựng quân đội

Nếu thực hiện theo đề xuất từ Tổng thống Mỹ, hầu hết các cơ quan liên bang sẽ bị cắt giảm ngân sách, Reuters dẫn lời một quan chức thuộc Văn phòng Quản lý và Ngân sách cho biết. Chi cho viện trợ nước ngoài cũng sụt giảm.

Phát biểu tại một cuộc họp với các thống đốc bang vào hôm qua, Trump khẳng định chính quyền của ông sẽ “làm nhiều hơn với số tiền chi ra ít hơn, đồng thời khiến chính phủ trở nên vững vàng và có trách nhiệm”.

Ông chủ Nhà Trắng khẳng định tăng chi tiêu quốc phòng nhằm “tái xây dựng lực lượng quân đội Mỹ đang suy yếu tại thời điểm mà chúng ta cần nó hơn cả”.

Chi tiết về những ưu tiên ngân sách của Tổng thống Mỹ sẽ được đưa ra tại một phiên họp Quốc hội diễn ra vào tối 28/2.

Trump hôm 24/2 cam kết tiến hành một cuộc cải tổ mang tính lịch sử cho quân đội trên mọi phương diện để “không ai dám nghi ngờ về năng lực” Mỹ. Trong chiến dịch tranh cử, ông thường xuyên phàn nàn rằng quân đội Mỹ đã tụt hậu và không còn đủ khả năng thắng các cuộc chiến.

Tháng trước, Tổng thống Mỹ ký một sắc lệnh bắt đầu tăng cường quy mô của các lực lượng vũ trang, cam kết cung cấp thêm máy bay, tàu hải quân và nhiều nguồn lực cho Bộ Quốc phòng.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *