Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump luyện phát biểu trên ôtô

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/2 lần đầu tiên phát biểu trước quốc hội, tập trung vào nhiều vấn đề đáng chú ý như nhập cư, y tế, an ninh, và chống khủng bố.

Vài phút trước khi đến quốc hội Mỹ, ông Trump đã ngồi trên ôtô, đọc một số trang của bài phát biểu trong khi luyện tập các cử chỉ và biểu cảm.

Bài phát biểu của ông được giới chuyên gia đánh giá cao, ông Trump dường như đã dịu giọng hơn và không còn thể hiện thái độ “hiếu chiến” như trước. Một cuộc thăm dò do CNN/ORC thực hiện cho thấy bài phát biểu nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng, 72% số người được hỏi lạc quan về những đề xuất kinh tế của Trump. 70% ủng hộ các biện pháp chống khủng bố ông chủ Nhà Trắng đề cập.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *