Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump lên kế hoạch trục xuất hàng loạt người nhập cư trái phép

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-len-ke-hoach-truc-xuat-hang-loat-nguoi-nhap-cu

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Kế hoạch, được Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đưa ra dưới dạng hai biên bản ghi nhớ, bao gồm một số đề xuất như công khai tội trạng của người nhập cư, đưa lực lượng cảnh sát địa phương vào nhóm thi hành luật nhập cư, xây thêm trung tâm giam giữ, đồng thời tăng cường trục xuất người nhập cư trái phép.

Các quan chức DHS cho hay dù biên bản hướng dẫn mới trao quyền nhiều hơn cho các cơ quan thực thi pháp luật cấp địa phương và tiểu bang trong việc thắt chặt luật nhập cư, lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ không được huy động để vây bắt những người nhập cư trái phép, theo CNN.

Kế hoạch được cho là nhắm tới 11 triệu người nhập cư không giấy tờ ở Mỹ. Song DHS trấn an rằng các chính sách mới chủ yếu tác động tới những luật hiện hành và sẽ không có những vụ bắt bớ quy mô hay trục xuất người nhập cư trái phép ngay lập tức.

“Chúng tôi không thay đổi hôm nay và cũng không phải vào ngày mai”, một quan chức DHS tuyên bố.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *