Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump lên án lời đe dọa đánh bom các trung tâm Do Thái

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Những lời đe doạ bài Do Thái nhằm vào cộng đồng Do Thái của chúng ta và các trung tâm cộng đồng thật kinh khủng, gây lo lắng”, BBC dẫn lời ông Trump hôm 21/2 nói khi thăm một bảo tàng về người Mỹ gốc Phi ở Washington. “Chúng ta phải chiến đấu với sự mù quáng, không khoan dung và thù hận dưới mọi dạng thức rất xấu xí của nó”.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ đang bắt đầu xem xét chuỗi lời đe doạ đánh bom.

Hôm 20/2, 11 trung tâm cộng đồng Do Thái trên khắp Mỹ, bao gồm ở Houston, Chicago và khu vực Milkaukee, nhận được những lời đe doạ đánh bom.

Tuần trước, 27 trung tâm cộng đồng Do Thái tại ít nhất 17 bang ở Mỹ cũng nhận được những lời đe doạ tương tự. Không có quả bom nào được tìm thấy tại bất cứ địa điểm nào và các trung tâm hoạt động bình thường sau khi được sơ tán.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *