Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump khẳng định Nhà Trắng vận hành ‘suôn sẻ’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Donald Trump nói chuyện với người dân ở Florida, Mỹ hôm 18/2. Ảnh: NBC News

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: NBC News

“Nhà Trắng đang vận hành rất suôn sẻ. Tôi muốn nói chuyện với các bạn không cần qua các phương tiện truyền thông giả dối”, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói tại cuộc mít tinh với hàng nghìn người tham dự tại Melbourne, Florida, ngày 18/2, theo AFP.

“Các phương tiện truyền thông bất lương xuất bản những câu chuyện giả dối, không có nguồn tin. Họ không muốn đưa tin về sự thật. Họ là một phần trong hệ thống tham nhũng”, Trump cho biết thêm.

Tổng thống Trump khẳng định Nhà Trắng vận hành suôn sẻ trong bối cảnh các nghị sĩ cam kết sẽ điều tra cáo buộc chiến dịch tranh cử của ông có liên hệ với Nga và cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn nộp đơn từ chức hôm 13/2.

Tại cuộc mít tinh, Trump cam kết sẽ tạo ra nhiều việc làm “chưa từng thấy” cho người Mỹ. Ông cũng nhắc đến cam kết chống khủng bố, cho biết đã yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis soạn thảo kế hoạch “xóa sổ hoàn toàn” Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Tổng thống Trump còn mời một người tham dự mít tinh đứng cùng ông trên sân khấu, phá vỡ các giao thức an ninh. “Tôi không nghĩ phía Mật vụ vui với việc này”, Trump nói.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *