Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump gọi Triều Tiên là ‘mối đe dọa của thế giới’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

“Triều Tiên là mối đe dọa với thế giới, là vấn đề của thế giới”, Yonhap dẫn lời ông Trump hôm 1/3 nói và cho rằng cần sớm đối phó với nước này.

Trong khi đó, Wall Street Journal hôm 1/3 dẫn nguồn tin giấu tên cho biết Nhà Trắng đang cân nhắc các biện pháp để đối phó với mối đe dọa từ chương trình hạt nhân Triều Tiên, trong đó có cả hành động quân sự.

Tổng thống Mỹ phát biểu trong tiệc tối tại Nhà Trắng với nhóm 18 phóng viên từ các chi nhánh đài truyền hình trên khắp cả nước. Sự kiện là một phần nỗ lực của Nhà Trắng nhằm hướng tới các cộng đồng đã bỏ phiếu bầu ông Trump.

Sự kiện diễn ra sau khi ông lần đầu tiên phát biểu trước quốc hội, chủ yếu nói về vấn đề kinh tế và đối nội. Mối đe dọa từ bên ngoài duy nhất ông Trump đề cập trong bài phát biểu là nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Ông tuyên bố sẽ làm việc với các đồng minh trong thế giới Hồi giáo để loại trừ kẻ thù này.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *