Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump dự kiến xóa Iraq khỏi danh sách cấm nhập cảnh vào Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

4 quan chức Mỹ giấu tên cho biết quyết định được đưa ra sau khi Lầu Năm Góc và Bộ Ngoại giao gây sức ép, AP hôm 28/2 đưa tin. Các cơ quan này hối thúc Nhà Trắng cân nhắc lại việc cho Iraq vào danh sách, bởi nước này có vai trò then chốt trong cuộc chiến chống Nhà nước Hồi giáo tự xưng.

Ông Trump dự kiến ký sắc lệnh mới trong ngày 1/3. Một sắc lệnh trước đó áp dụng với các nước có đa số dân theo đạo Hồi bị các tòa án liên bang chặn. 6 nước vẫn bị ảnh hưởng của lệnh cấm mới bao gồm Iran, Syria, Sudan, Yemen, Somalia và Libya.

Trong bài phát biểu đầu tiên trước Quốc hội Mỹ kể từ khi nhậm chức, ông Trump hôm 28/2 thể hiện lập trường mềm mỏng hơn về chính sách nhập cư so với trong chiến dịch tranh cử tổng thống và trong tháng đầu nhậm chức, theo Reuters.

“Tôi tin rằng một cuộc cải cách nhập cư thực sự và tích cực là khả thi, với điều kiện chúng ta tập trung vào các mục tiêu sau: cải thiện vấn đề việc làm và lương cho người Mỹ, tăng cường an ninh quốc gia của chúng ta và khôi phục lại sự tôn trọng đối với luật pháp của chúng ta”, ông Trump nói.

Tháng đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng chứng kiến cuộc chiến về lệnh cấm nhập cảnh người dân từ 7 nước theo đạo Hồi, các cuộc công kích phương tiện truyền thông và những lời chỉ trích các thẩm phán chặn sắc lệnh của ông.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *