Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump dọa bỏ tù rapper Mỹ làm video chĩa súng vào ông

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video cho thấy nhân vật hề tên Ronald Klump ăn mặc như Tổng thống Mỹ. Trong một phân cảnh, Snoop Dogg chĩa khẩu súng giả về phía Klump và bóp cò. Tiếng nổ vang lên nhưng thứ lao ra từ nòng súng không phải đạn mà là một lá cờ nhỏ in chữ “bang”, theo Politico.

Phản ứng trước video, ông Trump tỏ ra giận dữ. “Bạn có thể hình dung phản ứng sẽ thế nào nếu @SnoopDogg, thất bại trong sự nghiệp và tất cả, chĩa súng và bắn Tổng thống Obama? Phải tống vào tù”, Trump viết trên trang Twitter cá nhân.

Ông Trump không phải người duy nhất phản đối đoạn video. Thượng nghị sĩ Marco Rubio khuyên tất cả mọi người nên cẩn thận khi làm những video kiểu này.

“Chúng ta từng có tổng thống bị ám sát. Vì vậy mọi người cần hết sức cẩn trọng với những thứ giống như thế”, Rubio nói với trang TMZ.

Michael Cohen, luật sư riêng của Trump, chia sẻ ông cảm thấy “sốc” trước đoạn video. “Chẳng có gì vui ở một âm mưu ám sát tổng thống”, Cohen khẳng định.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *