Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump đề cử phó chủ tịch Boeing làm Thứ trưởng Quốc phòng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trump-de-cu-pho-chu-tich-boeing-lam-thu-truong-quoc-phong

Phó chủ tịch cấp cao Boeing Patrick Shanahan trong một buổi ra mắt sản phẩm. Ảnh: Sputnik.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/3 công bố dự định đề cử 6 người vào các vị trí chủ chốt của Lầu Năm Góc, bao gồm Thứ trưởng Quốc phòng và giám đốc Văn phòng đánh giá dự án và thẩm định ngân sách (CAPE), USNI đưa tin.

Patrick Shanahan được đề cử giữ chức Thứ trưởng Quốc phòng. Ông là phó chủ tịch cấp cao phụ trách chuỗi cung ứng và hoạt động của Boeing, làm việc trong cả lĩnh vực dân sự và quân sự của tập đoàn này. Ông Shanahan từng là phó chủ tịch và tổng giám đốc bộ phận chế tạo tên lửa Boeing Missile Defense Systems, tham gia dự án chế tạo máy bay cánh xoay V-22 Osprey.

Jeff Davis, người phát ngôn Lầu Năm Góc, cho biết Thứ trưởng Quốc phòng Bob Work sẽ tiếp tục giữ chức cho tới khi quyết định bổ nhiệm ông Shanahan được thông qua.

Robert Daigle được đề cử làm giám đốc CAPE, đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc mua sắm trang bị cho quân đội Mỹ, cung cấp phân tích độc lập về chi phí và tính năng vũ khí trước các hợp đồng lớn. Ông Daigle là thành viên Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ, từng phục vụ trong lục quân nước này.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *