Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump cam kết sát cánh Abe khi điện đàm về tên lửa Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Tổng thống Trump nói với tôi rằng Mỹ sẽ ở cạnh Nhật 100%, ông ấy cũng muốn các bình luận của mình được thông báo tới người dân Nhật. Trump cho biết cũng muốn chúng ta tin tưởng ông ấy cũng như nước Mỹ 100%.”, Reuters dẫn lời Thủ tướng Nhật Abe nói hôm nay.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Shinzo Abe nhất trí rằng hành động phóng tên lửa của Triều Tiên là sự vi phạm rõ ràng nghị quyết an ninh của Liên Hợp Quốc và thách thức an ninh khu vực cũng như quốc tế.

Triều Tiên hôm 6/3 bắn 4 tên lửa đạn đạo vào vùng biển phía tây bắc Nhật Bản, khiến Nhật và Hàn Quốc nổi giận. Vụ bắn tên lửa xảy ra vài ngày sau khi Bình Nhưỡng cam kết sẽ trả đũa cuộc tập trận của liên quân Mỹ – Hàn, vốn bị Triều Tiên xem là sự chuẩn bị cho chiến tranh.

Đường bay của 4 tên lửa Triều Tiên phóng ra biển Nhật Bản (bấm vào để xem ảnh cỡ lớn). Đồ họa: Yonhap.

Đường bay của 4 tên lửa Triều Tiên phóng ra biển Nhật Bản (bấm vào để xem ảnh cỡ lớn). Đồ họa: Yonhap.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *