Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump bổ nhiệm cố vấn an ninh quốc gia mới

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Trump hôm 20/2 gọi ông McMaster, 54 tuổi, là “người đàn ông với rất nhiều tài năng và rất nhiều kinh nghiệm”, theo VOA. Tổng thống Mỹ tuyên bố từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở bang Florida và cho biết trung tướng Keith Kellogg, quyền cố vấn an ninh quốc gia, sẽ làm chánh văn phòng Hội đồng An ninh Quốc gia.

McMaster dành cả sự nghiệp trong lực lượng vũ trang Mỹ, từng phục vụ ở Iraq, Afghanistan. Ông hiện là giám đốc Trung tâm Tích hợp Năng lực của quân đội, một cơ quan được giao nhiệm vụ tích hợp “năng lực tác chiến vào lực lượng” và với các cơ quan chính phủ khác.

McMaster sẽ thay thế Michael Flynn, tướng quân đội về hưu từ chức cách đây một tuần. Tân tổng thống Mỹ tuần trước cho rằng việc ông Flynn nói dối phó Tổng thống Mike Pence về những liên lạc giữa ông Flynn với Đại sứ Nga ở Washington trong nhiều tuần trước khi ông Trump nhậm chức là điều không thể chấp nhận được.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *