Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump bàn với lãnh đạo Hàn Quốc về kế hoạch ứng phó Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống lâm thời kiêm Thủ tướng Hàn Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống lâm thời kiêm Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn. Ảnh: Yonhap

Ông Trump đã thảo luận kế hoạch phản ứng trước các vụ phóng tên lửa Triều Tiên cùng Tổng thống lâm thời kiêm Thủ tướng Hwang, Reuters dẫn lời một quan chức thuộc văn phòng của ông Hwang nói. Cuộc điện đàm được sắp xếp theo yêu cầu từ phía Mỹ, bắt đầu lúc 8h40 (theo giờ Seoul) và kéo dài khoảng 20 phút, theo Yonhap.

Ông Trump cũng điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, tái khẳng định liên minh với Tokyo và lên án vụ phóng tên lửa Triều Tiên là mối đe dọa đối với an ninh khu vực.

Các cuộc thảo luận diễn ra sau khi Triều Tiên hôm qua phóng 4 tên lửa đạn đạo về phía biển Nhật Bản.

Vụ phóng thử mới nhất được coi là phản ứng của Triều Tiên trước cuộc tập trận quân sự chung Mỹ – Hàn và động thái nhằm lắp đặt hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ tại Hàn Quốc. Một số nhà quan sát cho rằng vụ phóng cũng nhằm tác động đến nỗ lực định hình chính sách của Mỹ đối với Triều Tiên.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *