Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trump bãi bỏ chỉ thị của Obama về nhà vệ sinh cho người chuyển giới

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Obama hồi tháng 5 chỉ thị các trường công lập cho phép học sinh chuyển giới sử dụng nhà vệ sinh theo giới tính họ tự xác định và dọa rút nguồn quỹ của các trường không tuân thủ. Người chuyển giới coi đây là thắng lợi về quyền dân sự của họ.

Tuy nhiên, ông Trump hôm 22/2 rút lại những chỉ thị này, dù trước đó, một thẩm phán liên bang đã ngưng nó lại, theo Reuters. Ông cho rằng các bang và trường công cần có thẩm quyền tự ra quyết định mà không cần sự can thiệp của liên bang.

Các Bộ Tư pháp và Giáo dục sẽ tiếp tục nghiên cứu các vấn đề pháp lý liên quan, theo chỉ thị mới sẽ được gửi cho các trường công trên khắp Mỹ.

Vài trăm người đã tụ tập trước Nhà Trắng để phản đối hành động của Tổng thống Trump. Họ vẫy cờ cầu vồng và hô: “Không hận thù, không sợ hãi, học sinh chuyển giới được chào đón ở đây”. Cờ cầu vồng là biểu tượng của người chuyển giới, song tính, đồng tính nam và đồng tính nữ (LGBT).

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *