Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trọng tài xin lỗi vì công nhận pha ghi bàn bằng tay của Sanchez

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trong-tai-xin-loi-vi-cong-nhan-pha-ghi-ban-bang-tay-cua-sanchez

Bóng chạm tay Sanchez trước khi đi vào lưới Hull City. Ảnh: Reuters

“Rõ ràng tình huống đó bóng đã chạm tay Sanchez. Ngay khi rời sân nghỉ giữa hai hiệp, trọng tài đã tới xin lỗi. Ông ấy cho biết mới xem lại tình huống và thừa nhận sai khi công nhận bàn thắng”, hậu vệ Hull, Andy Robertson tiết lộ.

Vòng 25

Thứ bảy, 11/2

Arsenal 2-0 Hull City

Man Utd 2-0 Watford

Boro 0-0 Everton

Stoke City 1-0 Crystal Palace

Sunderland 0-4 Southampton

West Ham 2-2 West Brom

Chủ nhật, 12/2 (theo giờ Hà Nội)

Liverpool 2-0 Tottenham

20h30

Burnley – Chelsea

23h

Swansea – Leicester

Thứ ba 14/2

Bournemouth – Man City 3h

Tình huống trên diễn ra ở phút 34. Xuất phát từ pha dàn xếp bên cánh trái với sự tham gia của Iwobi và Ozil, Kierran Gibbs dứt điểm, đưa bóng đập chân một hậu vệ rồi thủ thành của Hull trước khi bật ngược về phía Sanchez đang ập vào. Bóng đập trúng cánh tay đang giơ cao của tiền đạo người Chile, đi vào lưới của Hull. Các cầu thủ khách phản ứng, nhưng trọng tài Mark Clattenburg vẫn công nhận bàn thắng cho Arsenal.

“Tình huống đó diễn ra nhanh, thật khó cho trọng tài. Có lẽ chúng ta nên bỏ qua cho ông ấy. Tuy nhiên, thực sự thì quyết định đó đã giết chết chúng tôi. Nếu hiệp một kết thúc với tỷ số 0-0, có thể Hull City đã có điểm mang về”, Robertson tiếc nuối. “Trọng tài nói lúc xảy ra, ông ấy không dám chắc 100% bóng đã chạm tay Sanchez hay chưa. Đáng ra nếu ông ấy không chắc chắn thì không nên công nhận bàn thắng. Không nhiều trọng tài dám nhận sai như vậy, nhưng điều đó chẳng thay đổi được kết quả trận đấu”.

Trong thời gian bù giờ hiệp hai, Clucas để bóng chạm tay sau cú đánh đầu của Lucas Perez. Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ với cầu thủ của Hull City và thổi phạt đền cho Arsenal, tạo cơ hội để Sanchez đá phạt thành công ấn định tỷ số 2-0.

Nam Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *