Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trong quý II, tổng lượng căn cho thuê giảm 46% so với năm 2016

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khảo sát của Savills cho thấy thêm, tổng khả năng cung cấp căn hộ phục vụ tại TP Hà Nội đạt hơn 4.130 căn từ 50 dự án, tăng 4% theo quý và 8% theo năm do thêm hai dự án mới và một dự án hạng B tái vận hành. Về việc công người sáng táci ngân các nguồn chi phí đầu tư đạt thấp đối với có kế hoạch đề ra, Bộ Giao thông Vận tải cho hay sẽ ra đời các đoàn công tác để chăm sóc, đôn đốc, tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy quy trình giải ngân các nguồn chi phí đầu tư đi lên, đặc biệt là nguồn chi phí ngân sách Nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ. Quan ngại hơn là mảng khách sạn với tổng cung thị trường tăng 2% theo quý và 7% theo năm, lên hơn 16.500 phòng từ 133 khách sạn.

Tổng khả năng cung cấp căn hộ đạt 4.800 căn, tăng 3% theo quý và 4% theo năm. Lý do là vì, trong tình trạng ngày nay, do đất chật nên các dự án nhà ở đều phát triển theo hướng “khu đô thị nén”. Hoạt động của nhóm sản phẩm nhà đất cho thuê tại TP Hà Nội và Tp.HCM trong quý 2 không được như mong muốn của ban quản lý…

Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, dự án đầu tư xây dựng sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm tổ quốc, được Đảng, Nhà nước và nhân dân nổi bật tâm điểm. Ở mảng căn hộ phục vụ, có 3 dự án hạng C gồm 2 tại quận 3 và 1 tại Tân Bình đã được mang lại thêm một21 căn hộ gia nhập thị trường. Phân khúc nhà đất cho thuê đang có những kết quả không phải như mong đợi của rất nhiều ban quản lý cho dù công suất thuê vẫn khá phù hợp và được hậu thuẫn bởi nhiều yếu tố tích cực của nền tài chính.

Nguồn cung tương lai vẫn sẽ tập trung ở khu vực phía Tây và nội thành, khu vực trung tâm. không chỉ thế, từ đầu năm đến nay, Bộ Giao thông Vận tải cũng đẩy mạnh quyết toán các dự án hoàn thành. Savills cho hay, trong nửa thời điểm cuối năm 2017, có hơn 550 phòng tiếp khách sạn đi vào vận hành rất nhiều tạo thêm áp lực cho tất cả thị trường.

tạo thành 1 nơi sống lý tưởng tầm vóc Quốc Tế… Ngay cả hệ thống lourve che chắn nắng mặt Tây cũng được quy hoạch cách điệu bằng các hình tiết lá, mô phỏng những tán cây lớn của miền nhiệt đới. Đối với các dự án BOT, BT, đến hiện nay đã chấp thuận quyết toán được 53/58 dự án hoàn thành, đưa vào dùng.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê phú nhuận

nguồn Tin tổng hợp