Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên phát thanh mã bí ẩn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phát thanh viên đài Radio Bình Nhưỡng ngày 5/3 yêu cầu thành viên đội thăm dò 21 ôn lại bài tập toán. “Số 49 trên trang 924, số 76 trên trang 14, số 37 trên trang 418”, phát thanh viên đọc, theo Korean Herald.

Đây là lần thứ 27 Bình Nhưỡng truyền đi những con số bí ẩn từ tháng 6/2016. Lần gần đây nhất họ làm việc này là vào hôm 19/2.

Chương trình phát sóng những con số bí ẩn được coi là một loại mật mã sách thường được sử dụng bởi điệp viên Triều Tiên hoạt động tại Hàn Quốc trong Chiến tranh Lạnh. Điệp viên có thể giải mã bằng cách sử dụng một cuốn sách, mặc dù nhiều quan chức tình báo tin rằng hình thức này đã lỗi thời. Nhiều người nói rằng đây có thể chỉ là chiến lược nhằm khiến Hàn Quốc hoang mang.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *