Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên dọa tấn công tàn nhẫn nếu tàu sân bay Mỹ xâm phạm

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trieu-tien-doa-tan-cong-tan-nhan-neu-tau-san-bay-my-xam-pham

Tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson. Ảnh: Wikipedia commons

Triều Tiên hôm nay đưa ra tuyên bố cứng rắn khi nhắc đến nhóm tàu sân bay của Mỹ do USS Carl Vinson dẫn đần, đang tham gia diễn tập chung với Hàn Quốc.

“Nếu họ xâm phạm chủ quyền hay phẩm giá của Triều Tiên, quân đội Triều Tiên sẽ tấn công tàn nhẫn trên mặt đất, trên không, trên biển và dưới nước”, hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên cho biết.

Bình Nhưỡng cho rằng sự xuất hiện của nhóm tàu sân bay Mỹ là một phần của “kế hoạch khinh suất” để tấn công nước này.

Theo KCNA, chỉ riêng ngày 11/3, nhiều máy bay xuất phát từ tàu sân bay đã bay dọc gần khu vực trên không và trên biển thuộc chủ quyền của Triều Tiên, tiến hành diễn tập ném bom và tấn công bất ngờ các mục tiêu trên đất liền của quân đội Triều Tiên.

Phát ngôn viên Hải quân Mỹ cho biết tàu Carl Vinson đang thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đến khu vực, trong đó tham gia các cuộc diễn tập cùng các lực lượng đồng minh Hàn Quốc.

Mỹ và Hàn Quốc thực hiện cuộc diễn tập chung từ ngày 1/3, với quy mô tương đương với cuộc diễn tập năm ngoái, gồm khoảng 17.000 lính Mỹ và hơn 300.000 lính Hàn Quốc.

Triều Tiên tuần trước phóng 4 tên lửa đạn đạo nhằm thể hiện sự phản đối cuộc diễn tập chung giữa Mỹ và Hàn Quốc, động thái Bình Nhưỡng coi là chuẩn bị cho chiến tranh.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *