Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên dọa đáp trả mạnh mẽ nhất cuộc tập trận Mỹ – Hàn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Tổng tham mưu quân đội Nhân dân Triều Tiên hôm nay cảnh báo Seoul và Washington sẽ đối mặt với kết cục đau khổ nếu khiêu khích, bởi nước này đã sẵn sàng ngăn chặn “không thương tiếc” bất cứ sự gây hấn nào.

“Quân đội của chúng tôi sẽ đối mặt với họ bằng biện pháp phản đòn mạnh mẽ nhất, như đã tuyên bố”, hãng thông tấn KCNA dẫn thông cáo của quân đội. “Lập trường của chúng tôi được nêu rõ cho thế giới chắc chắn không phải là lời nói sáo rỗng”.

Đáp lại lời đe dọa, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hôm nay tuyên bố sẽ trả đũa cứng rắn Triều Tiên nếu bị khiêu khích, theo Yonhap.

Seoul và Washington hôm qua bắt đầu cuộc tập trận Đại bàng Non kéo dài hai tháng, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng do Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo mới hồi tháng trước. Triều Tiên nhiều lần công kích tập trận là diễn tập xâm lược.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *