Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên có thể đã phóng nhiều hơn 4 tên lửa

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vụ thử tên lửa đạn đạo tầm trung của Triều Tiên hồi tháng 2

Lầu Năm Góc ngày 6/3 cho rằng Triều Tiên có thể đã dùng nhiều hơn 4 tên lửa đạn đạo trong vụ phóng sáng cùng ngày. Tên lửa được sử dụng là tên lửa đạn đạo tầm trung (MRBM) thay vì loại xuyên lục địa (ICBM) như Bình Nhưỡng từng đe dọa, Reuters đưa tin.

“Có 4 tên lửa rơi xuống biển. Có thể có nhiều vụ phóng hơn những gì chúng tôi đang bình luận nhưng có 4 tên lửa đã rơi xuống biển và vỡ vụn”, Jeff Davis, người phát ngôn Lầu Năm Góc, nói nhưng không nêu cụ thể. Bình luận trên cho thấy có thể có một số tên lửa không được phóng thành công.

Quân đội Hàn Quốc cho biết 4 tên lửa đã bay 1.000 km và đạt độ cao 260 km trước khi lao xuống biển. Ba quả trong số này rơi vào vùng đặc quyền kinh tế Nhật Bản, chỉ cách bán đảo Oga khoảng 300 km.

Davis cho biết 4 tên lửa đều là MRBM. Bệ phóng và đường bay đều trùng khớp với hai vụ thử tên lửa Nodong hồi tháng 9 năm ngoái, trong đó tên lửa bay được 1.000 km và rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản.

trieu-tien-co-the-da-phong-nhieu-hon-4-ten-lua

Đường bay của tên lửa trong vụ thử sáng ngày 6/3. Đồ họa: Yonhap.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *