Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên chưa được gặp nghi phạm trong vụ Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

trieu-tien-chua-duoc-gap-nghi-pham-trong-vu-kim-jong-nam

Đại diện Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia đến trụ sở cảnh sát. Ảnh: NST

Ông Kim Yu Song, quan chức Triều Tiên tại Malaysia hôm qua cho biết ông đã đến trụ sở cảnh sát để gặp công dân Ri Jong Chol, người bị bắt do nghi liên quan đến vụ sát hại công dân có tên Kim Chol, New Straits Times đưa tin.

Tuy nhiên, yêu cầu của ông đã bị từ chối. Ông Kim Yu Song rời đi sau khoảng 15 phút.

Ông Kim Yu Song đến đồn cảnh sát của Malaysia mà không báo trước, nhằm mục đích yêu cầu cảnh sát đưa ra lý do vì sao giam giữ Ri Jong Chol.

“Đại sứ quán của chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ quyền và quyền lợi của các công dân”, ông Kim nói với các phóng viên.

Quan chức này bày tỏ hy vọng cảnh sát Malaysia sẽ hợp tác với Đại sứ quán Triều Tiên theo các thoả thuận song phương giữa hai nước. Ông cho hay sẽ quay lại để nêu yêu cầu.

Ri Jong Chol, 47 tuổi, mang hộ chiếu Triều Tiên, đã bị giam giữ do nghi tham gia vào âm mưu sát hại Kim Chol, người được cho là Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *