Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên chỉ trích Malaysia dùng bạo lực với nghi phạm sát hại Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảnh khắc nghi phạm Triều Tiên bị bắt

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol hôm qua tố cáo cảnh sát nước này đã dùng súng đe doạ gia đình ông Ri Jong-chol, người Triều Tiên, do tình nghi liên quan đến vụ sát hại ông Jong-nam The Star đưa tin.

Ông Ri, 47 tuổi, bị bắt hôm 17/2. Theo ông Kang, cảnh sát Malaysia còn đánh vào mặt con trai ông Ri khi khám xét gia đình ông này ở Kuala Lumpur.

“Cảnh sát Malaysia mặc thường phục đã bất ngờ lục soát nơi ở của công dân nước chúng tôi và dùng vũ lực bắt giữ anh ta mà không có lệnh hay chứng cứ gì”, ông Kang cho hay.

trieu-tien-chi-trich-malaysia-dung-bao-luc-voi-nghi-pham-sat-hai-kim-jong-nam

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol. Ảnh: AFP

Đại diện Triều Tiên lên án “những hành động xâm phạm nhân quyền chỉ có thể thấy trên các phim về băng đảng của Mỹ”.

Bộ Ngoại giao Malaysia đã lên tiếng phản đối, cho rằng những cáo buộc không có cơ sở của ông Kang làm ảnh hưởng tới uy tín của nước này và việc đại sứ Triều Tiên liên tiếp chỉ trích Malaysia có nguy cơ khiến quan hệ hai nước xấu đi.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *