Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Triều Tiên cảnh báo Mỹ trả giá đắt nếu đưa Bình Nhưỡng vào danh sách bảo trợ khủng bố

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Triều Tiên đăng video mô phỏng tấn công Mỹ bằng tên lửa tháng 3/2016

Mỹ cân nhắc đưa Triều Tiên trở lại danh sách các quốc gia bảo trợ chủ nghĩa khủng bố sau vụ sát hại người đàn ông được cho là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Kim Jong-un ở Malaysia, theo truyền thông Hàn Quốc và Nhật Bản.

“Mỹ sẽ nhận ra cái giá phải trả đắt thế nào vì những cáo buộc vô căn cứ nhằm vào” Triều Tiên nếu họ đưa Bình Nhưỡng trở lại danh sách, KCNA dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Triều Tiên hôm nay cho biết.

Triều Tiên phản đối “mọi hình thức của chủ nghĩa khủng bố” và tố Washington muốn gây tổn hại danh tiếng Bình Nhưỡng.

Triều Tiên bị Mỹ liệt vào danh sách các nước bảo trợ chủ nghĩa khủng bố, trong đó có Syria và Iran, năm 1987, sau vụ nổ máy bay Hàn Quốc làm 115 người chết, nghi do điệp viên Triều Tiên thực hiện. Năm 2008, Bình Nhưỡng được xóa khỏi danh sách để tạo điều kiện cho quá trình đàm phán phi hạt nhân hoá.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *