Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Trẻ em Trung Quốc hô khẩu hiệu chống Hàn Quốc

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Lotte, hãy ra khỏi Trung Quốc! Tẩy chay hàng hóa Hàn Quốc! Phản đối THAAD! Yêu Trung Quốc!”, những trẻ em hô to cùng giáo viên. Đoạn video được cho là quay tại trường tiểu học Thế Kỷ Tinh, ngoại ô thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, theo Hong Kong Free Press.

Trung Quốc đang mâu thuẫn với Hàn Quốc về việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ. Báo Global Times đã kêu gọi tẩy chay tập đoàn Lotte vì vai trò hỗ trợ việc triển khai. Tập đoàn này tháng trước chấp thuận đổi đất với chính phủ Hàn Quốc để Seoul có thể triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ, khiến phía Trung Quốc phản đối.

“Hãy thương trẻ em”, một người dùng mạng xã hội với tên Morongshao đăng trên Weibo. “Đầu độc trẻ em ở tuổi quá nhỏ, khi nào Trung Quốc sẽ có nền giáo dục không bị chính trị hóa?”.

Trường tiểu học Thế Kỷ Tinh không phải là trường duy nhất tại Trung Quốc tập hợp trẻ em để hô khẩu hiệu chống Hàn Quốc những tuần gần đây. Trong đoạn video khác được lan truyền tuần này các học sinh tiểu học hô sẽ không mua đồ ăn vặt của Lotte.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *