Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Israel sắp thăm Việt Nam trong một tuần

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tong-thong-israel-se-co-chuyen-tham-viet-nam-keo-dai-mot-tuan

Tổng thống Israel Reuven Rivlin. Ảnh: India Express

Tổng thống Israel Reuven Rivlin và phu nhân Nechama Rivlin sẽ bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ 19 đến 25/3, nhằm củng cố quan hệ, trao đổi các biện pháp thúc đẩy hợp tác, Bộ Ngoại giao cho biết.

Theo chương trình dự kiến, Tổng thống Israel sẽ dự khai mạc hai diễn đàn doanh nghiệp của hai nước tại Hà Nội và TP HCM. Có khoảng 30 doanh nghiệp hàng đầu của Israel tháp tùng ông Rivlin trong chuyến thăm, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng, sản xuất thiết bị an ninh, nông nghiệp, tài chính, bảo hiểm.

Nông nghiệp là một lĩnh vực ưu tiên trong quan hệ Việt Nam và Israel kể từ khi hai nước ký Hiệp định hợp tác nông nghiệp từ năm 1997. Khi đến TP HCM, Tổng thống Rivlin sẽ đến thăm trại thực nghiệm chăn nuôi bò sữa theo công nghệ Israel.

Israel có 25 dự án FDI có hiệu lực tại Việt Nam với tổng số vốn đăng ký lên đến 46 triệu USD và hai nước cũng đang đàm phán Hiệp định thương mại tự do song phương (VIFTA).

Việt Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *