Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất không thể về nhà vì lý do an ninh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye. Ảnh: AFP

Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye. Ảnh: AFP

“Bà Park Geun-hye sẽ không rời Nhà Xanh trong hôm nay. Vì lý do các lý do an ninh, bà ấy không thể trở về nhà ở Samseong-dong“, Reuters dẫn lời người phát ngôn của bà Park nói hôm nay.

Trước đó, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc ra phán quyết phế truất chức tổng thống của bà Park vì bê bối tham nhũng liên quan đến nhiều tập đoàn lớn. Bà Park bác bỏ mọi cáo buộc.

Tất cả 8 thẩm phán thuộc Tòa án Hiến pháp đều bỏ phiếu phế truất bà Park. Phán quyết được quyền chánh án tòa án tuyên đọc và truyền hình trực tiếp khắp Hàn Quốc.

Bà Park, 65 tuổi, có một căn nhà riêng tại Samseong-dong, thuộc quận Gangnam giàu có ở thủ đô Seoul. Người phát ngôn của bà Park từng nói bà sẽ ở đây khi rời Nhà Xanh, phủ tổng thống Hàn Quốc.

Bà Park là tổng thống dân cử đầu tiên tại Hàn Quốc bị buộc thôi chức. Bà cũng bị tước quyền miễn trừ của tổng thống và có thể bị truy tố. Nếu không bị luận tội, bà sẽ kết thúc nhiệm kỳ 5 năm vào tháng 2/2018. Hàn Quốc dự kiến tổ chức bầu cử tổng thống trong 60 ngày nữa.

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất:

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *