Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tổng thống Brazil chuyển nhà vì sợ ‘ma’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tong-thong-brazil-chuyen-nha-vi-so-ma

Tổng thống Brazil Michel Temer. Ảnh: Reuters

Tổng thống Temer, 76 tuổi, tuần qua khiến giới quan sát chính trị ngạc nhiên khi thông báo ông cùng phu nhân, cựu hoa hậu Marcela Temer, 33 tuổi, và con trai 7 tuổi sẽ rời dinh tổng thống Alvorada để chuyển tới dinh phó tổng thống Jaburu, theo AFP.

Dinh Alvorada là một cơ ngơi sang trọng, hiện đại, do kiến trúc sư người Brazil Oscar Niemeyer thiết kế. Tổ hợp công trình sở hữu một bể bơi lớn, sân bóng, nhà thờ, trung tâm y tế riêng cùng bãi cỏ rộng. Tuy nhiên, Tổng thống Temer và đệ nhất phu nhân lại nói nơi này có chút gì đó ma quái.

“Tôi cảm thấy rất kỳ lạ. Tôi không thể ngủ trọn giấc kể từ đêm đầu tiên ở đây”, ông Temer cho hay. “Năng lượng tại đây không tốt. Marcela cũng cảm thấy điều tương tự. Chỉ có con trai tôi Michelzinho, lúc nào cũng chạy nhảy khắp nơi, thích nó”.

“Chúng tôi thậm chí bắt đầu nghi ngờ: phải chăng nơi này có ma”, Tổng thống Temer nói với tạp chí Veja của Brazil.

Theo báo Globo, bà Marcela còn gọi một thầy pháp tới để làm phép xua đuổi “những linh hồn xấu xa” nhưng không thành công.

Ông Temer từng là phó tổng thống Brazil rồi lên giữ chức tổng thống sau khi bà Dilma Rousseff bị phế truất hồi năm ngoái.

tong-thong-brazil-chuyen-nha-vi-so-ma-1

Dinh tổng thống Alvorada. Ảnh: Panoramio

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *